Chính Sách Bảo Mật

1. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng:


 a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân: Công ty sử dụng thông tin 
cá nhân của khách hàng để liên lạc khi cần thiết liên quan đến việc khách hàng sử dụng website của chúng tôi, để trả lời các câu hỏi hoặc gửi tài liệu và thông tin khách hàng yêu cầu.


 b) Phạm vi sử dụng thông tin: Trao đổi thông tin và gửi tài liệu liên quan đến sản phẩm khi khách hàng liên hệ mua sản phẩm.
 c) Thời gian lưu trữ thông tin: Thông tin sẽ được lưu trữ lại trong suốt thời gian hoạt động của website.


 d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó: Chỉ nhân viên sales của công ty trực tiếp liên hệ với khách hàng và bộ phận lưu trữ thông tin khách hàng của công ty có thể tiếp cận với thông tin khách hàng. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.


 đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình:
Đơn vị thu thập và quản lý thông tin: Công Ty TNHH Vinihome
Địa chỉ:Số 14 đường D1, Kp.Tam Đa, Phường Trường Thạnh, Quận 9
Điện thoại liên hệ: 083.949.18.18
Email: contact@vinihome.vn


 e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin:
Người dùng có thể thực hiện việc kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình trong thư mục Tài khoản.
Công ty chúng tôi có nghĩa vụ kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh, hủy bỏ thông tin cá nhân của chủ thể thông tin khi có yêu cầu hoặc cung cấp cho chủ thể thông tin công cụ để tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình.


 f) Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.Khi khách hàng liên hệ qua SĐT: 083.949.18.18 hoặc Email: vinihome.contact@gmail.com để thông báo về việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích. Bộ phận CSKH của công ty sẽ tiếp nhận những khiếu nại, tiến hành kiểm tra và giải quyết thỏa đáng cho khách hàng. Trong những trường hợp phức tạp công ty sẽ liên hệ cơ quan nhà nước hỗ trợ điểu tra và xử lý.
=> Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân được công bố công khai tại vị trí dễ thấy trên website trong thư mục Giới thiệu => Chính sách bảo mật và được hiển thị rõ ràng cho người tiêu dùng trước thời điểm thu thập thông tin.

2. Thông tin về chủ sở hữu website:


Chủ sở hữu: Công Ty TNHH Vinihome
Địa chỉ: Số 14 đường D1, Kp.Tam Đa, Phường Trường Thạnh, Quận 9,Tp.HCM
Điện thoại: 083.949.18.18
Email: vinihome.contact@gmail.com
Mã số thuế: 0312858266 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 18/07/2014 thay đổi lần 3 ngày 23/09/2019