Nhà Đẹp Cấp 4

Nhà Đẹp Cấp 4

Thiết kế nhà đẹp cấp 4 với những kết tinh kết nối kiến trúc hiện đại và truyền thống, đã được kiến trúc sư Vinihome phát triển toàn diện và triển khai hoàn hảo. Nếu như bạn là người yêu thích sự đơn giản và có xu hướng gắn kết với thiện nhiên thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi nhé.

Tìm đến Vinihome qua lời người quen giới thiệu và sự mệt mỏi khi đã làm việc với nhiều đơn vị thiết kế mà chưa nhận được phương án thiết kế khoa học nhất. Những mong muốn cũng như quan niệm ngôi nhà là tiếng nói của gia đình.

Thiết kế kiến trúc nhà vườn hiện đại, cùng với ngoại thất tươi sáng, thiên nhiên rộng mở, đảm bảo cho gia đình một không gian sống khoa học và hoàn hảo nhất có thể.

Công năng dự kiến công trình sẽ bố trí 3 phòng ngủ, 1 phòng khách kết hợp không gian thờ. Bản vẽ mặt bằng đảm bảo sự thuận tiện cho việc lưu thông của các thành viên trong gia đình. Công năng ngoài việc tối ưu hóa diện tích và không gian, còn phải đảm bảo thuận tiện cũng như nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu tư vấn thiết kế, kiến trúc sư Vinihome đã tiến hành khảo sát thực tế công trình để có thể lên phương án thiết kế khoa học và tiết kiệm nhất cho gia đình. Ý tưởng thiết kế sơ bộ được hình thành và triển khai, các bước kỹ kết hợp đồng tư vấn thiết kế xây dựng nhanh chóng được hình thành.

Bạn Muốn Xây Nhà? 

Với 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và xây dựng, Hãy để Vinihome giúp cho việc “Xây nhà dễ dàng hơn bao giờ hết ”

Các Mẫu Nhà Đẹp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn: https://vinihome.vn/

Tư Vấn Chuyên Nghiệp Hotline: 08.39.49.18.18, Email: contact@vinihome.vn

Rất hân hạnh được hợp tác với bạn

😘Cám ơn bạn!


← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận