Ngôi Nhà Làm Bằng Kim Loại Ở Châu Đốc

Ngôi Nhà Làm Bằng Kim Loại Ở Châu Đốc

Nằm ở một vùng ngoại ô của thị trấn Châu Đốc thuộc tỉnh An Giang, miền Nam Việt Nam, ngôi nhà này là nơi ở chung của 3 gia đình. Mặc dù dự án này đã được thắt chặt với các tiêu chuẩn địa phương, chỉ cho phép chúng tôi xây dựng một ngôi nhà với các tấm kim loại mỏng, chúng tôi đã cố gắng đáp ứng không chỉ các tinh thần trong khu vực mà cả lối sống phong phú được đáp ứng bởi ánh sáng mặt trời, cây xanh và thông gió tự nhiên. Như nó đã được sống trong một khu vườn nửa ngoài trời.


Các không gian sinh họa của ngôi nhà 
Ngày nay, những ngôi nhà được xây dựng bằng gỗ và thép đang được chú trọng  nhiều hơn. Bởi vật liệu mang tính chất địa phương gần gũi với con người và thân thiện với thiên nhiên, chủ yếu bao gồm các cột đá hoặc bê tông trên mặt đất và khung gỗ nổi được bọc bởi các tấm kim loại mỏng. Do giới hạn chiều cao của cột chỉ có thể nâng nhà lên khỏi nước lũ và cũng do kích thước tối thiểu của khung gỗ cho lối sống ngồi trên sàn hàng ngày của địa phương, chúng tôi có thể cảm nhận về ấn tượng nhẹ nhàng và quy mô của con người từ những địa phương này. 

 

Hình ảnh
Hiroyuki Oki

Với tiêu chí giúp cho việc xây nhà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, Vinihome.vn mang đến cho khách hàng Các Mẫu Nhà Đẹp dễ dàng lựa chọn và dịch vụ nhanh nhất và tối ưu nhất về giải pháp thiết kế và thi công ngôi nhà của bạn.

- Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và lành nghề, chúng tôi luôn đảm bảo công tác tư vấn, thiết kế đạt chất lượng qua các tiêu chí mang tính sáng tạo, hiện đại, chính xác và tiết kiệm tối ưu chi phí hoàn thiện cho quyền lợi của Quý Khách Hàng. 

- Trong lĩnh vực thi công xây dựng, với lực lượng nhân sự chuyên nghiệp cá tay nghề cao… Vinihome sẵn sàng cam kết với quý khách hàng về các chuẩn mực trong quá trình hợp tác và làm việc, mang đến một công trình hoàn hảo nhất.

Theo Archdaily

Công Ty TNHH Vinihome

Địa chỉ: Số 14 Đường D1, Khu phố Tam Đa, Phường Trường Thạnh, Quận 9, TP.HCM

Điện thoại: 08.39.49.18.18

Email: contact@vinihome.vn

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận