Ngôi Nhà Đẹp Bên Sông

Ngôi Nhà Đẹp Bên Sông

Ngôi nhà này xác định các cạnh của một kè kết tủa, một trong đó giọt dốc xuống vịnh Blue Hill. Môi trường, mặc dù đậm, là cực kỳ mong manh và rất dễ bị xói mòn. Neo bởi một loạt các bến tàu được lồi ra bên dưới bãi biển, ngôi nhà là cao trên mặt đất và đồng bằng lũ lụt, cho phép các địa hình được ổn định dưới đây. 

Khối lượng của ngôi nhà đã được điều chỉnh bởi quy định phân vùng mà giới hạn phong bì tích tụ tối đa dựa trên một cấu trúc grandfatherin đã có mặt trên trang web và gần gũi với nước. Điều này dẫn đến sự Massing bitpartite nhằm phân phối phần lớn khối lượng cho phép đến khu vực sinh sống chính nhìn ra nước tất cả trong khi vẫn giữ quy mô của cấu trúc relatable đến các tòa nhà xung quanh.

Trong không gian chính, mái nhà đã được pitched về phía Nam để chụp ánh sáng ban ngày và lọc nó sâu vào trong ngôi nhà, đồng thời cung cấp thông gió thụ động qua cửa sổ clerestory cao. Các clerestory, kết hợp với skylights, cửa có thể hoạt động lớn, và cửa sổ ở cấp sàn, cho phép nhà ở vẫn mát mẻ mà không có điều hòa không khí.


Đó là một dự án quan trọng yêu cầu rằng các nhà tham gia các nước cả trực quan và thể chất. Từ bên trong, tầm nhìn không bị cản trở đạt được thông qua kính sàn đến trần nhà, cho phép sự mở rộng của Vịnh để hoạt động như bối cảnh cho hoạt động bên trong. Tại thủy triều cao nước đi kèm theo nhà cung cấp một cảm giác rằng một là nổi trên biển, cho vay một cảm giác yên bình đến không gian ở trên. Một bộ các bậc đá từ sân hiên bên dưới xuống bãi biển và vào trong nước lúc thủy triều cao, cung cấp sự ngâm mình ngay lập tức xuống biển.


Theo ArchDaily


← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận