Mẫu Biệt Thự Đẹp Mang Phong Cách Tây Ban Nha

Mẫu Biệt Thự Đẹp Mang Phong Cách Tây Ban Nha

Nhà kiểu Tây Ban Nha có một vẻ đẹp cổ điển mà bạn khó có thể tìm thấy ở nơi khác.

Thông thường nhà theo cách đối xứng trong bố trí và tổng thể từ ban công nhỏ, mái ngói cong, tường bên ngoài bằng vữa, lối vào sân và khu vườn thiên nhiên xanh tươi tốt, chúng thể hiện một nét duyên dáng quyến rũ Địa Trung Hải mà bạn khó để bỏ lỡ …

Mái ngói đất sét, cửa vòm, tường bằng vữa, lối vào với trần cao – kiến trúc Tây Ban Nha không lẫn vào đâu được trong vô số mẫu kiến trúc hiện đại ngày nay. Trong nhiều thế kỷ, kiến trúc Tây Ban Nha đã đi khắp các khu vực lân cận và đến cả nơi xa xôi như California. Tuy nhiên cho dù bạn đang ở Madrid, California hay nơi xa xôi nào đó thì bạn vẫn hoàn toàn có thể dễ dàng đưa kiến trúc Tây Ban Nha vào nhà mình.

Vẻ đẹp trong những ngôi nhà vườn theo phong cách kiến trúc Tây Ban Nha luôn đậm nét sang trọng nhưng vẫn gần gũi, thân thuộc với những ai đã từng đặt chân đến

Thông thường, những ngôi nhà vườn ở đây được thiết kế không cân xứng có chủ định với ô cửa có vòm cong, ban công nhỏ, mái nhà sử dụng ngói uốn cong, những mảng tường được trát vữa stucco và được tạo nét trang trí bằng gỗ rất tỉ mẩn theo dạng vòm, những lối đi thẳng tắp trong vườn và những khu vườn xanh căng tràn nhựa sống.

Sân vườn, sàn và tường nhà được lát gạch hoa hoặc được trang trí với đá tạo nên sự thân thiện và gần gũi hơn với thiên nhiên.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận